spot_img

IELTS

TỔNG QUAN VỀ IELTS

* IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System, là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. IELTS là bài kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh phổ biến, được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Kỳ thi này nhằm đánh giá các thí sinh toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết; và hiện là chuẩn yêu cầu ngôn ngữ tại nhiều tổ chức giáo dục ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

* Thang điểm IELTS trải từ 1 đến 9 theo mức độ thông thạo tăng dần, được tính theo trung bình điểm của 04 kỹ năng.

ĐỐI TƯỢNG

* IELTS hiện nay là điều kiện ngoại ngữ phổ biến nhất dành cho du học và nhập cư.

* Đối với học sinh muốn thử sức mình ở các nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, Anh hay New Zealand, việc đạt được mức điểm 6 đến 6.5 IETLS là một điều bắt buộc, chưa kể nếu muốn săn được học bổng có giá trị tại các trường đại học danh tiếng, bạn sẽ rất cần một điểm số cao hơn thế.

* IELTS cũng là chìa khóa để bạn xin visa nhập cư vào các nước nói trên.

* Đối với các tập đoàn, công ty đa quốc gia có trụ sở trong hay ngoài nước, việc sở hữu chứng chỉ IELTS ở mức độ khá sẽ là lợi thế rất lớn để bạn có được một vị trí công việc tốt với mức thu nhập cao.

* Ngoài ra, bài thi IELTS được thiết kế một cách rất khoa học, mang tính thử thách cao, chia đều cho bốn kỹ năng nên kết quả của bài thi này rất đáng tin cậy và thể hiện được thực lực của thí sinh. Do đó, việc cầm trên tay 1 chứng chỉ IELTS điểm số như mong muốn sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như học tập hay làm việc trong và ngoài nước.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI CEFALT?

* Tại CEFALT, các lớp luyện thi IELTS được thiết kế dựa trên một phương pháp khoa học nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh lẫn kiến thức tổng quát của người học. Đồng thời, cấu trúc bài thi, kỹ năng làm bài, các dạng câu hỏi, phương án trả lời, các mẹo giúp nâng cao điểm số cũng được hướng dẫn đến học viên một cách chi tiết và khách quan nhất. Cả 4 kỹ năng chính sẽ được luyện tập nhuần nhuyễn ngay tại lớp.

Các khóa học liên quan

IELTS

LUYỆN THI IELTS

• Chương trình tập trung rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo hướng IELTS học...
IELTS

IELTS Teen

Cung cấp và củng cố kiến thức nền tảng cho kì thi IELTS. Giúp học viên thiếu niên làm quen với đề thi...

Các chương trình đào tạo khác